Wednesday , 17 July 2024
Tin Mới
DABAS-MF Hệ thống Phát nhạc, Báo chuông, Báo giờ tự động cho nhà máy

DABAS-MF Hệ thống Phát nhạc, Báo chuông, Báo giờ tự động cho nhà máy

DABAS-MF Hệ thống Phát nhạc, Báo chương, Báo giờ tự động cho nhà máy

  • Công ty bạn hiện tại đang cần 1 người cứ đến giờ là bấm chuông hay đưa ra thông báo cho toàn thể nhân viên biết đã đến giờ làm việc, đã đến giờ giải loa, ăn trưa, …., kết thúc ngày làm việc.
  • Công ty bạn cần hệ thống chuông còi hú báo động trong những trường hợp khẩn cấp
  • DACO cung cấp cho bạn giải pháp DABAS-MF thực hiện tất các các công việc này 1 cách tự động và chính xác, ngoài ra còn tự động phát những bản nhạc hay bài hát truyền thống của doanh nghiệp bạn vào những thời điểm mà bạn mong muốn nhằm khích lệ tinh thần làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty.
  • DABAS-MF là hệ thống Phát nhạc, báo giờ, báo chuông tự động cho các nhà máy, đặc biệt là những nhà máy bên các khu công nghiệp.

Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ thống sử dụng loa ghi âm MP3, bạn có thể ghi âm bản tin thoại hay những thông báo bằng lời, những bài hát truyền thống thương hiệu của công ty bạn vào loa.
  • Với 1 loa báo hiệu dạng MP3, bạn có thể lưu trữ được 30 bản nhạc, thông báo tới toàn thể nhân viên bằng cách copy các file nhạc đó vào trong loa báo.
  • Màn hình cảm ứng để thiết lập các kênh sự kiện như: Sự kiện -> Thời gian -> Khoảng thời gian phát nhạc, Kênh nhạc muốn phát,….

Ứng dụng hệ thống báo giờ tự động:

  • Hệ thống báo giờ tự động được sử dụng cho các nhà máy, công ty, văn phòng, …. nhằm báo hiệu thời gian bắt đầu làm việc, thời gian nghỉ giải lao, thời gian nghỉ trưa, thời gian kết thúc ngày làm việc, ….
He thong Bao Chuong Tu Dong DABAS-MF- HMI - Man Hinh Thong Tin

He thong Bao Chuong Tu Dong DABAS-MF- HMI – Man Hinh Thong Tin

He thong Bao Chuong Tu Dong DABAS-MF- HMI- Cai Dat Su Kien

He thong Bao Chuong Tu Dong DABAS-MF- HMI- Cai Dat Su Kien

===========================

Công ty TNHH DACO – Phân Phối Đèn Loa Còi Hú Báo Hiệu Cảnh Báo Tín Hiệu Patlite-Nhật Bản

Đèn tháp báo hiệu Patlite, Đèn tháp tín hiệu PatliteĐèn tháp cảnh báo PatliteĐèn tháp báo hiệu cảnh báo PatliteĐèn tầng báo hiệu Patlite, Đèn tầng tín hiệu Patlite, Đèn tầng cảnh báo Patlite, Đèn tầng báo hiệu tín hiệu Patlite, Phần mềm ứng dụng, Phần mềm quản lý, Phần mềm kiểm tra, Phần mềm báo trạng thái

Trụ sở: Số Nhà 146 – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội
VPGD: Liền kề 9 – Vị trí 19 – Khu đô thị Xala – Hà đông – Hà Nội

Scroll To Top