Tuesday , 25 June 2024
Tin Mới
Đèn tháp báo hiệu Patlite vuông 70mm LED/Sợi Đốt, Còi 80dB, Nhấp nháy, KUS/KUS-F

Đèn tháp báo hiệu Patlite vuông 70mm LED/Sợi Đốt, Còi 80dB, Nhấp nháy, KUS/KUS-F

Đèn tháp báo hiệu tín hiệu Patlite, đèn tầng báo hiệu tín hiệu – Nhật Bản: Giới thiệu chung:

Đèn tháp báo hiệu Patlite – Nhật bản, Patlite – Nhật bản là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đèn báo hiệu và loa báo hiệu. Các sản phẩm đèn loa còi báo hiệu của Patlite không những đạt ngưỡng đỉnh cao về mặt chất lượng mà còn hoàn hỏa về tính thẩm mỹ và kiểu dáng.

Đèn tháp báo hiệu Patlite đa dạng về kích thước như phi 25mm, 30mm, 40mm, 50mm, 60mm, 70mm, 100mm và kiểu dáng như tháp tròn, tháp vuông, tháp bán nguyệt để gắn trên tường.

Bên cạnh đó, đèn báo hiệu Patlite được thiết kế dưới dạng module, giúp dễ dàng trong việc lựa chọn mầu sắc và sắp xếp thứ tự mầu cho các tầng, với 5 mầu cơ bản là đỏ, vàng hổ phách, xanh lá, xanh lam và trắng và thêm bớt thay đổi vị trí tầng tùy theo ứng dụng.

Các sản phẩm đèn báo hiệu hình tháp hay đèn báo hiệu tầng luôn đạt và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng CE Châu Âu, UL của Mỹ với mức độ bảo vệ từ IP23, IP54, IP66 và đèn báo hiệu chống cháy nổ.

Patlite đã thiết lập được một hệ thống các tiêu chuẩn chất lượng vượt trội và đáng tin cậy cho sản phẩm như: đèn tháp báo hiệu Patlite sử dụng công nghệ cắt đặc biệt được bảo hộ độc quyền, cùng với việc sử dụng bóng đèn LED siêu sáng với mẫu ánh sáng liên tục hoặc nhấp nháy kết hợp với chức năng báo bằng âm thanh lên tới 90dB/1m làm tăng khả năng nhận biết từ mọi hướng và mọi khoảng cách khác nhau, gương phản xạ hai mặt đối xứng tăng cường khả năng khuếch đại ánh sáng, thân đèn được mạ nhôm a nod, ABS, ống kính làm từ sợi tổng hợp các bon polycarbonate hoặc AS có khả năng chống chịu mọi thời tiết, chịu nhiệt độ cao và chịu được khả năng va đạp mạnh.

Thêm vào nữa là khả năng truyển tải ánh sáng đi xa mà không sợ pha trộn màu giữa các khối thấu kính với thiết kế các khe rãnh trên ống kính của đèn. Chính vì vậy, dù trong bất cứ điều kiện môi trường làm việc nào bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm đèn tháp như một thiết bị bền đẹp và an toàn

Đèn báo hiệu tháp Patlite có đầy đủ các loại điện áp như 12V DC, 24V DC, 24V AC, 48V DC, 100V AC, 120V AC, 200V AC, 230V AC, 240V AC và 100~200V AC đảm bảo sản phẩm phù hợp bất kỳ điều kiện làm việc nào.

Với phương châm mang lại sư tiện lợi nhất cho khách hàng, sản phẩm được thiết kế với sự lắp đặt đơn giản nhất có thể: có thể gắn trực tiếp hoặc dùng chân và cũng có thể găn trên tường, dây dẫn được thiết kế màu sắc tương ứng với màu của thấu kính giúp bạn có thể lắp đặt và kiểm tra một cách nhanh chóng.

Đèn tháp báo hiệu Patlite vuông 70mm LED còi 80dB nhấp nháy, KUS/KUS-F Patlite: Thông số kỹ thuật

-Loại Sản Phẩm: Đèn báo hiệu tháp Patlite hình vuông

-Mã Sản Phẩm: KUS

+KUS: Đèn báo hiệu tháp Patlite hình vuông

+KUS-F: Đèn báo hiệu tháp Patlite hình vuông có còi 80dB, nhấp nháy

-Kích thước: Vuông 70 × 70mm

-Số tầng: 1, 2, 3, 4 tầng

-Loại bóng đèn: Bóng LED hoặc  bóng sợi đốt; 80dB/1m

  • KUS-S: Module mầu bóng sợi đốt
  • KUS-EA: Module mầu bóng LED
  • KUS-B: Module còi Buzzer 80dB/1m
  • KUS-24-F: Module nguồn, sáng nhấp nhấy hoặc liên tục

-Điện áp sử dụng: 24V DC/AC, 100V AC, 120V AC, 220V AC

-Mức độ bảo vệ: IP54

-Mầu sắc:
+Thấu kính, chao đèn: Đỏ, Vàng, Xanh lá, Xanh lam
+Thân: màu trắng ngà

-Đặc tính, ánh sáng, âm thanh: Mô-đun ánh sáng có thể chồng 4 tầng màu phối hợp, mỗi mô-đun án sáng được điều khiển bằng nút tắt mở ánh sáng, công suất tối đa của mỗi đơn vị là 21watts, KUS-F flash 60lần/phút

-Cách lắp đặt:

-Thân chính:

-Thấu kính, chao đèn: Sơi tổng hợp polycarbonate cho độ bền cao, chống chịu nhiêt và va đập mạnh, chống rung, có đường cắt dọc tăng khả năng nhận biết từ mọi hướng, mọi khoảng cách.

-Tiêu chuẩn chất lượng: Châu âu CE

-Khả năng trao đổi module: Mô-đun có thể xếp được 4 tầng đèn

===========================

Công ty TNHH DACO – Phân Phối Đèn Loa Còi Hú Báo Hiệu Cảnh Báo Tín Hiệu Patlite-Nhật Bản

Đèn tháp báo hiệu Patlite, Đèn tháp tín hiệu Patlite, Đèn tháp cảnh báo Patlite, Đèn tháp báo hiệu cảnh báo Patlite, Đèn tầng báo hiệu Patlite, Đèn tầng tín hiệu Patlite, Đèn tầng cảnh báo Patlite, Đèn tầng báo hiệu tín hiệu Patlite, Đèn tháp báo hiệu hình vuông PatliteĐèn tháp vuông Patlite

Trụ sở: Số Nhà 146 – Xã Tân Triều – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội
VPGD: Liền kề 9 – Vị trí 19 – Khu đô thị Xala – Hà đông – Hà Nội

Website: Đèn tháp vuông Patlite
Email: HungPhan@Dacovn.Com
Tel: 0904270880

Scroll To Top